• 07:46 ngày 13.01.2016
  • Giới thiệu
  • 7695 lượt

Công ty TNHH Công Nghệ Đông Tây

Tên công ty: Công ty TNHH Công Nghệ Đông Tây


Tên giao dịch viết tắt: Dong Tay Computer., Ltd


Trụ sở chính: 36 Yên Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội

 

Chi Nhánh 1: Số 3/3 Yết Kiêu - Hà Đông - Hà Nội

 

Chi Nhánh 2: Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội


Văn phòng giao dịch: 36 Yên Sơn, Chúc Sơn,Chương Mỹ, Hà Nội


Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ, phần mềm, website , hệ thống hạ tầng mạng

Giới thiệu chung 
Công ty TNHH Công Nghệ Đông Tây (tên viết tắt: DONGTAY COMPUTER., Ltd) được thành lập ngày 08/08/2010. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, ĐÔNG TÂY đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm,ĐÔNG TÂY đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp.


ĐÔNG TÂY xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như dịch vụ cài đặt sửa chữa tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ hơn 20 nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sứ mệnh của công ty
Đông Tây xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng\ và giải rolex replica watches pháp ứng dụng công nghệ, thiết kế lắp đặt các phong net hiện đại chuyên nghiệp, hệ thống phòng net bootroom không ổ cứng, hạ tầng mạng sử dụng hệ thống server quản lý user

Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm - Thời gian khách hàng là vàng” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Công ty TNHH Công Nghệ Đông Tây